ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เจ้าของกิจการประเภทไหน ที่ควรจะมี “ตู้แช่” ไว้ใช้งาน   (อ่าน 264 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31395
    • ดูรายละเอียด
ตู้แช่” หรือ “ตู้แช่แข็ง” จัดเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นประโยชน์หลากหลายต่อผู้ประกอบธุรกิจ ภาคธุรกิจการค้า ทั้งช่วยต่ออายุการเก็บรักษาวัตถุดิบอาหาร ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายตัดต้นทุนเกี่ยวกับการเดินทางหรือค่าขนส่ง นอกเหนือจากนี้ในเรื่องต้นทุนราคาก็ยังถือว่าไม่แพงหรือเป็นภาระมากจนเกินความจำเป็น เนื่องจากมี
ตู้แช่ราคาถูกมากมายหลากหลายรุ่นให้ผู้ประกอบธุรกิจได้ตัดสินใจเลือกใช้ตามความจำเป็นและเป้าหมายการใช้งาน
 
 

 
 
 
ว่าแต่ภาคธุรกิจใดบ้างนะ ที่จำเป็นหรือควรมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ชนิดนี้จัดตั้งไว้เพื่อใช้งาน?
 
 บทความในวันนี้เรารวบรวมจำพวกของธุรกิจที่สามารถใช้ประโยชน์จาก “ตู้แช่” มาฝากกัน
1. ร้านอาหาร: วัตถุดิบ ของสดต่างๆคือส่วนสำคัญของผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร การมีวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพดีมาใช้เพื่อปรุงอาหารเสิร์ฟแก่ลูกค้าได้ในแต่ละวัน คือปัจจัยหลักให้การประกอบธุรกิจของร้านอาหารดำเนินไปได้อย่างดี ดังนั้นแล้ว อุปกรณ์สำหรับเพื่อการจัดเก็บของสดให้สดใหม่ไม่เสียคุณภาพ คงรสชาติความอร่อยได้อยู่ตลอดเวลาจึงสำคัญ จึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นอันดับแรกๆของธุรกิจประเภทนี้
ร้านอาหารส่วนมากมักหาใช้ตู้สำหรับเก็บวัตถุดิบแยกออกเป็น 2 เครื่อง หรือเลือกใช้ชนิดที่ทำงานได้แบบ 2 ระบบ คือ สำหรับการแช่เย็นธรรมดาเพื่อเก็บวัตถุดิบที่ต้องการนำมาใช้เลยทันทีในวันนั้นๆและที่ใช้ระบบแช่แข็งเพื่อใช้จัดเก็บวัตถุดิบแบบฟรีซไว้สำหรับใช้ในจังหวะต่อไป ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการใช้งานตู้จำพวกไหน ผู้ประกอบการร้านอาหารก็ได้ประโยชน์ในเรื่องที่ไม่ต้องคอยเสียค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง ค่าเชื้อเพลิง ค่าขนส่งเพื่อซื้อของเข้าใหม่เข้าร้านค้าในทุกๆวัน
 
 

 
 
2. ร้านคาเฟ่:แม้จะไม่มีวัตถุดิบจำพวกของสดต้องเก็บกักตุนมากเท่าร้านอาหารปกติ แต่ร้านคาเฟ่ส่วนใหญ่ในประเทศไทยมักนิยมเสิร์ฟเครื่องดื่ม “เย็น” ที่ต้องมีน้ำแข็งเป็นพระเอกสำคัญ การมีอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บแช่แข็ง หรือตู้แช่แข็งราคาถูก คุณภาพดีสำหรับใช้เก็บ บรรจุน้ำแข็งที่สั่งซื้อมา หรือผลิตขึ้นมาจากเครื่องทำน้ำแข็งที่ติดตั้งไว้ในร้าน ก็เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีน้ำแข็งสะอาด ถูกสุขอนามัย สำหรับใช้เสิร์ฟแก่ลูกค้าทุกคน
 
 

 
 
3. ร้านขายของชำ: เป็นที่เข้าใจกันดีว่าร้านขายของชำ ร้านขายปลีก ในตอนนี้ไม่ได้เน้นขายเฉพาะเครื่องใช้ อาหารแห้ง ขนมนมเนยบรรจุถุงซองกันอีกต่อไป แต่ว่าร้านขายของชำที่ดึงดูดลูกค้าให้เลือกเข้าร้านค้าได้คือร้านชำที่ขายสินค้าหลากหลาย รวมถึงอาหารสด และเครื่องดื่มเย็น เพราะฉะนั้น อุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทนี้ จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับเจ้าของร้านขายของชำที่อยากจัดหาอาหารสด ของกินแช่แข็ง หรือเครื่องดื่มมาขายแก่ลูกค้าของคุณ

เครดิต : https://www.homepro.co.th/c/APP1403

Tags :  Freezers, ตู้แช่เย็น,ตู้แช่แข็งราคาถูก

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา